tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
    Khuyến mại Xem tất cả
Le belhamy hoi an resort spa
AMARIN Phú Quốc

 Amarin Resort  & Spa (Resort 4* tiêu chuẩn quốc tế)

giá khuyến mãi khai trương cực kì hấp dẫn 1.600.000 VNĐ

Khách Sạn Vân Hải (3 Tiêu chuẩn sao)
Mã số H-1292
Tiêu chuẩn sao
Danh lam thắng cảnh Khách sạn Vân Hải toạ lạc trên một địa thế đẹp ngay bên bờ Vịnh Hạ Long thơ mộng, khách sạn có 11 tầng 80 buồng nghỉ với trang thiết bị đồng bộ, sang trọng đầy đủ tiện nghi cùng một diện tích được bài trí theo phong cách mới
Inquery
Phòng khách sạn
Tên phòng Loại phòng Tình trạng phòng Hiệu lực Giá Đặt dịch vụ
Deluxe Đôi ( twin) Còn phòng 25 Phòng 2015-12-31 588,500
Deluxe Đôi ( double) Còn phòng 5 Phòng 2015-12-31 588,500
Extra Bed Đơn ( single ) Còn phòng 1 Phòng 2015-12-31 214,000

Khách sạn Vân Hải toạ lạc trên một địa thế đẹp ngay bên bờ Vịnh Hạ Long thơ mộng. Khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao hiện đã mở cửa đón quý khách từ tháng 10/2003. Với kiến trúc hài hoà, hiện đại. Khách sạn được lắp đặt các trang thiết bị mới nhất, tiện nghi nhất, an toàn nhất. Từ phòng nghỉ, quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long với những đảo đá muôn hình, muôn vẻ khi thấp thoáng khi hiển hiện, lúc bình yên phẳng lặng lúc ầm ầm giông tố.

  Khách sạn Vân Hải với đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp luôn vui lòng phục vụ quý khách. Mong ước của chúng tôi là được góp một phần nhỏ của mình vào sự nghiệp phát triển chung của nghành du lịch Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng. Quý khách đến tham quan khám phá vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long sẽ thấy ngày nghỉ thêm ý nghĩa khi nghỉ tại khách sạn Vân Hải. Bởi sự phục vụ chu đáo, tận tình ngay từ khi quý khách đặt chân đến khách sạn đến khi tạm biệt nơi này. Sự phục vụ chu đáo của chúng tôi sẽ tạo cho quý khách cảm thấy như được trở về chính ngôi nhà thân yêu của mình. Chúng tôi rất hân hạn được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Dân gian Việt Nam có câu: "Một đêm nằm bằng một năm nghỉ". Hiểu được câu nói đó chúng tôi đã chuẩn bị những phòng nghỉ thoã mãn mọi nhu cầu của quý khách.

 Khu A - 11 tầng 80 buồng nghỉ với trang thiết bị đồng bộ, sang trọng đầy đủ tiện nghi cùng một diện tích được bài trí theo phong cách mới, có hệ thống báo cháy tự động hiện đại, từ các phòng nghỉ đều nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long. Mỗi sớm mai từ trên tầng 11 phóng tầm mắt ra mặt biển bao la mờ trong sương khói như một bức tranh thuỷ mặc đẹp tuyệt vời càng thấm thía câu thơ "Đến đây chẳng ngọn lửa nào, ngắm nhìn cảnh đẹp làm ta xao lòng".

 

 Cùng với khách sạn mới chúng tôi còn có k/s đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao khu B - 60 buồng ngủ đầy đủ trang thiết bị: Ti vi, điện thoại, điều hoà hai chiều, nóng, lạnh... Tạo không khí gia đình ấm áp với nhiều mức giá hấp dẫn.

Cảm giác bình yên, thân thiện, hưởng thụ đã có được trong kỳ nghỉ khi quý khách đến với k/s của chúng tôi.