tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Khách sạn Hồng Thăng (2 Tiêu chuẩn sao)
Mã số H-1226
Tiêu chuẩn sao
Danh lam thắng cảnh Huế là một trong những vùng có nhiều di sản văn hoá. Đến nay, không còn một vùng nào có một số lượng lớn các di tích mà những di tích này vẫn giữ được hình dạng vốn có của nó như ở cố đô này. Ở bờ phía Bắc của sông Hương là một di tích gồm những lâu đài được xây dựng theo kiểu phòng thủ tạo thành một đường vòng cung dài 11km. Công trình quí giá này gồm hơn một 100 tác phẩm kiến trúc, đã thực sự phản ánh được cuộc sống của vua quan nhà Nguyễn.
Inquery
Phòng khách sạn
Tên phòng Loại phòng Tình trạng phòng Hiệu lực Giá Đặt dịch vụ
standard (khách việt) Đôi ( double) Còn phòng 3 Phòng 2011-12-31 192,600
standard (khách việt) Đôi ( twin) Còn phòng 3 Phòng 2011-12-31 246,100
standard (khách việt) Còn phòng 3 Phòng 2011-12-31 395,900

Nằm ở trung tâm thành phố Huế, khách sạn Hồng Thăng nằm trên đường Phan Văn Trường, nơi nổi tiếng với những quán ăn ngon. Từ đây, quý khách chỉ cẩn thả bộ vài phút là đến với cầu Vĩ Dạ, sông Như Ý hay những địa danh nên thơ khác.

Không chỉ hài lòng với một vị trí tiện lợi, quý khách sẽ còn ấn tượng với 27 phòng nghỉ rộng rãi. Các phòng đều có tủ treo quần áo, điện thoại, điều hòa 2 chiều, bình nóng lạnh, truyền hình cáp, tủ lạnh và có máy vi tính để quý khách truy cập internet dễ dàng. Đặc biệt, các phòng có ban công, cung cấp một tầm nhìn ra thành phố xinh đẹp.

 

khach-san-hong-thang

 

Khách sạn có nhà hàng Như Ý với khung cảnh thơ mộng ven sông Như Ý. Nhà hàng có sức chứa 60 khách phục vụ các món đặc sản Huế và món ăn Việt Nam 3 miền. Ngoài ra, tại nhà hàng Như Ý của Hồng Thăng quý khách cũng có thể chọn các món ăn Âu, Á mà mình yêu thích.

 

*** Lưu ý: Giá trên đã bào gồm ăn sáng