tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Khách sạn Công Đoàn Hội An (2 Tiêu chuẩn sao)
Mã số H-1119
Tiêu chuẩn sao
Danh lam thắng cảnh Thị xã Hội An nằm bên bờ sông Thu Bồn. Nơi đây xưa kia đã có một thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà các thương nhân Nhật Bản, Trung Quốc, Bồ Ðào Nha, Italia v.v.. đã biết đến từ thế kỷ 16, 17. Từ thời đó, thương cảng Hội An đã thịnh vượng, là trung tâm buôn bán lớn của vùng Đông Nam Á, một trong những trạm đỗ chính của thương thuyền vùng Viễn Ðông.
Inquery
Phòng khách sạn
Tên phòng Loại phòng Tình trạng phòng Hiệu lực Giá Đặt dịch vụ
VIP Đôi ( double) Còn phòng 2 Phòng 2011-12-31 395,900

Tổng quan

Khách sạn Công Đoàn Hội An là khách sạn mới được xây dựng theo kiến trúc hiện đại của Pháp, khách sạn có tổng diện tích 1230 m2, đạt tiêu chuẩn 2 sao với 40 phòng ngủ. Từ khu phố cổ Hội An, du khách dễ dàng đến thăm làng mộc Kim Bồng, làng chài Thanh Nam, làng rau Trà Quế, làng gốm Thanh Hà, khu du lịch sinh thái Cẩm Thanh, khu du lịch biển đảo Cù Lao Chàm, làng dệt Mã Châu, làng đúc đồng Phước Kiều, đặc biệt, khu đền tháp Mỹ Sơn — Di sản văn hoá thế giới của tỉnh Quảng Nam....

 

Vị trí

Khách sạn Du lịch Công Đoàn Hội An tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo. Đây là một vị trí rất lý tưởng cho du khách khi đến tham quan đô thị cổ Hội An.

Chỉ mất 5 phút đi bộ, quý khách đã có thể đến các địa điểm tham quan trong khu phố cổ, cách trạm xe buýt 10 phút, cách biển Cửa Đại 15 phút đi xe đạp và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 45 phút đi xe hơi.

Tiện nghi và dich vụ

Nhà hàng & bar
 • Nhà hàng: Khách sạn có một nhà hàng 2 tầng chuyên phục vụ điểm tâm, ăn trưa, tối với các món ăn Âu, Á, Việt Nam và đặc biệt là các món ăn đặc sản Hội An. Với khả năng phục vụ cùng một lúc lên đến hơn 150 thực khách, nhà hàng Khách sạn Du lịch Công Đoàn Hội An là sự lựa chọn lý tưởng để tận hưởng phong vị ẩm thực truyền thống Hội An.
 • Các món ăn đặc sản của Hội An
  Cao Lầu
  Mì Quảng
  Bánh Su Suê
  Bánh Bao. bánh Vạt
  Hoành Thánh
  Bánh Ít lá gai
  Bánh Xèo
  Bánh Lăn
  Xí Mà
  Bánh Ướt, Bánh Bèo
  Đậu Hũ
  Bánh Đậu Xanh
  Bánh Ú Tro
  Cơm Gà Phố Hội
  Hến Cẩm Nam
  Tương Ớt Hội An
 • Bar: Phục vụ các loại đồ uống từ 5h00 sáng đến 9h00 tối

Phòng họp: Có sức chứa 40 chỗ ngồi chuyên phục vụ hội họp
 

Phòng

Khách sạn có 40 phòng có hướng nhìn ra vườn, không khí vô cùng thoáng đãng.

Loại phòng
 • Phòng tiêu chuẩn: Phòng đơn, đôi diện tích 24 mét vuông, phòng ba diện tích 26 mét vuông. Các trang thiết bị bên trong được bố trí hài hòa tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho khách. Ngoài ra, mỗi phòng còn có 1 cửa sổ hướng ra vườn.
 • Phòng Cao Cấp: Phòng đơn, đôi diện tích 26 mét vuông, phòng ba diện tích 28 mét vuông. Các trang thiết bị bên trong được bố trí hài hòa tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho khách. Ngoài ra, mỗi phòng còn có 1 cửa sổ hướng ra vườn