tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
    Tin tức

Thông tin đầy đủ chi tiết về lễ hội hoa Anh Đào tại Hàn Quốc 2017Đến thăm đất nước Kim Chi vào mùa hoa Anh Đào nở là thời điểm lý tưởng nhất trong năm. vào khoảng thời gian này tiết trời trong xanh không qua nóng hay quá lạnh, du khách thoải mái hoà mình tận hưởng bầu không gian ngập tràn sắc hoa.

 1. Lễ hội hoa Anh Đào tại Yeouido, Seoul

Đảo Yeouido nằm trên sông Hàn sở hữu hơn 1600 cây anh đào nên mỗi năm vào dịp lễ hội, nơi đây lại thu hút lượng lớn người dân địa phương và khách du lịch tham quan, theo ước tính số người tham dự lên tới hơn 4 triệu người. Du khách đến đây rất thích đi dọc bờ sông Hàn, tham gia những màn trình diễn hấp dẫn, thưởng thức những món ăn đường phố tuyệt vời.

 

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra lễ hội, ô tô bị hạn chế lưu thông quanh tòa nhà Quốc hội để du khách có không gian thoải mái nhất khi thưởng hoa.

 2. Lễ hội hoa Anh Đào tại Jinhae Gunhangje, Busan

Cách Busan một giờ chạy xe, Jinhae là quê hương của hội hoa anh đào lớn nhất Hàn Quốc. Lễ hội hoa anh đào thường kéo dài trong 10 ngày với nhiều hoạt động thú vị như diễu hành đường phố, chợ ẩm thực, biểu diễn âm nhạc,...

 

Địa điểm hoa anh đào nở đẹp nhất ở Jinhae được du khách săn lùng là: nhà ga Gyeonghwa, suối Yeojwa và công viên núi Jehwang.

 3. Lễ hội hoa Anh Đào trên đảo Jeju

Nằm ở phía Nam của Hàn Quốc, đảo Jeju là nơi đầu tiên đón mùa xuân. Có lẽ vì thế mà hoa anh đào tại đây được xem là khác biệt với nơi khác bởi bởi những cánh hoa lớn và mang một vẻ đẹp quý phái.

 

Đến với lễ hội hoa anh đào ở đảo Jeju, du khách vừa có thể vừa ngắm hoa anh đào, vừa có cơ hội tham dự triển lãm các loài hoa khác (như phong lan, hoa hoang dã, cây thực vật…) trên nền giai điệu âm nhạc lãng mạn suốt ngày đêm.

 4. Lễ hội hoa Anh Đào trên núi Moaksan, tỉnh Jeonbuk

Ngọn núi nơi ngôi chùa Đại Tự tọa lạc là Moaksan, được xem là một trong những ngọn núi tâm linh quan trọng nhất của Phật giáo Hàn Quốc. Ngoài phong cảnh hữu tình, núi non hùng vĩ, nơi đây còn thu hút du khách bởi những dải đồi trắng xóa hoa anh đào mỗi dịp xuân sang.

 


Thông tin liên quan  ----------------------------------------------------------------------------------------------