tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Login for travel partners
Tên:
Mật khẩu:
   
|
Hướng dẫn du lịch
Quảng cáo
    Thắng cảnh

Thông tin du lịch KenyaMặc dù là một trong những nền kinh tế của châu Phi mạnh mẽ nhất, Kenya vẫn là một nước đang phát triển, và vì vậy một số khía cạnh của xã hội và cơ sở hạ tầng của nó có thể đến như là một cú sốc đối với một số du khách từ các nước phát triển người không quen thuộc với nghèo đói và kém chất lượng của đời sống kinh nghiệm của nhiều người Kenya.

Mặc dù nó bao gồm nhiều dân tộc khác nhau và các bộ lạc, Kenya có một ý thức mạnh mẽ của niềm tự hào quốc gia có thể sẽ được một phần do sự đoàn kết trong cuộc đấu tranh cho Uhuru - độc lập từ thực dân Anh đạt đến 1963Hầu hết Kenya dường như lạc quan về tương lai của nó. Kenya dễ hiểu theo đuổi các cơ hội kinh doanh du lịch với một sự háo hức để có được tắt để thêm một số du khách, nhưng thường là mở, nói nhiều và thân thiện một khi kinh doanh liên quan đến các vấn đề đã được giải quyết.

Trong khi du khách nước ngoài hiện nay rất phổ biến ở nhiều vùng của đất nước, nơi có các khu vực vẫn còn lớn khỏi bị đánh đập nơi theo dõi một khuôn mặt trắng sẽ thu hút được tiếng kêu của "Mzungu! Mzungu "Bằng cách trẻ em địa phương!. Du khách đến các khu vực này nên suy nghĩ cẩn thận đặc biệt là về tác động lâu dài của chuyến thăm của họ tới cộng đồng địa phương, và cho ví dụ nên tránh đưa ra kẹo hay tiền bạc mà không kiềm chế - chỉ chơi với trẻ em, hoặc để nói chuyện và giúp đỡ dân làng sẽ cung cấp cho nhiều kết quả tốt hơn là chỉ đưa ra các tờ rơi.

Hóa thạch vượn nhân hình khoa học quan tâm đáng kể đã được tìm thấy trong khu vực Thung lũng Rift, và nó thường tin rằng khu vực này của châu Phi, nơi loài người có nguồn gốc từ.

Magical Kenya là đi chính thức và hướng dẫn du lịch tại Hội đồng Du lịch Kenya. Động vật hoang dã Kenya Dịch vụ quản lý công viên quốc gia.

Bạn có thể du lịch Kenya bằng các phương tiện:

Bằng máy bay

Kenya Airways là hãng hàng không quốc gia. KQ có quan hệ rộng lớn trong khu vực và quốc tế. Cũng có một thành viên liên kết SkyTeam.

Kenya có ba sân bay quốc tế:

Jomo Kenyatta sân bay quốc tế ở Nairobi. Khoảng hai mươi phút từ trung tâm thương mại.
Sân bay quốc tế mới ở Mombasa.
Sân bay quốc tế Eldoret.

Jomo Kenyatta là điểm đến chính cho du khách bay vào Kenya. Có kết nối chuyến bay tới các điểm đến tuyệt vời KQ du lịch lớn như Mombasa, Kisumu và Malindi.

Một số lượng ngày càng tăng của các hãng hàng không bay đến Nairobi của Kenya và Jomo Kenyatta sân bay quốc tế đã trở thành một trung tâm khu vực Đông và Trung Phi. Hãng hàng không lớn nhất trong nước, Kenya Airways, còn cung cấp các chuyến bay trực tiếp từ Nairobi sang một số nước Tây Phi, chẳng hạn như Lagos ở Nigeria, Bamako ở Mali, cũng như các chuyến bay trực tiếp Bangkok và các kết nối đến Hồng Kông và Trung Quốc. Một mã cổ phiếu gần đây nhất với hãng hàng không Hàn Quốc cũng đã đưa bán đảo Triều Tiên trong tầm tay.

Bằng xe lửa:

Kenya có một dịch vụ xe lửa chở khách kết nối nó với các nước láng giềng, nhưng có đường dây tải. Có đào tạo nội bộ tối thiểu. Các dịch vụ đào tạo chỉ hoạt động giữa Nairobi và Mombasa, Kisumu và Eldoret. Đây là những tàu tốt, mặc dù các toa xe hạng ba thường quá tải và bạn có thể bỏ lỡ một nơi ngay cả sau khi đặt phòng.

Bằng ô tô:

Các tuyến đường có thể là xấu, nhưng tất cả những nước láng giềng có thể được bao gồm Ethiopia qua thị trấn biên giới của Moyale, Uganda và Tanzania qua Busia qua Namanga.

Hãy coi chừng các đường bộ thông qua các sa mạc phía Bắc, vì họ là khu vực vô luật lệ cơ bản. Hầu hết các xe đi qua đi lại qua khu vực vũ trang hộ tống.

Bằng xe bus:

Dịch vụ xe buýt hoạt động thường xuyên giữa:

Nairobi và Arusha, Nairobi và Kampala, Mombasa và Dar es Salaam--, Kisumu và Kampala;

Dịch vụ xe buýt trên các tuyến đường đáng tin cậy bao gồm Akamba xe buýt, Bắc Âu và khu vực.

Kenya đã có một mạng lưới các tuyến xe buýt đường dài. Tốc độ được giới hạn 80km / h, và đường cao tốc có thể rất gập ghềnh và đầy bụi bặm, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn một công ty huấn luyện viên cảm thấy thoải mái và có uy tín cho lâu dài. Du lịch trong ngày được ưa thích đi du lịch vào ban đêm vì sự đe dọa của Beckham và tai nạn giao thông.

Xe buýt địa phương trong thành phố được điều hành bởi công ty tư nhân, chẳng hạn như màu xanh lá cây và màu vàng Jump Citi, cung cấp giao thông vận tải cho một khoản phí hợp lý. Họ có các dịch vụ thường xuyên đến và đi từ vùng ngoại ô thành phố Nairobi.Họ thường là 20-35 chỗ ngồi hành khách và là một chế độ sạch hơn và ít bận rộn hơn matatus vận tải, trong khi vẫn thực hiện hoạt động kinh tế cũng như rất nhiều các dòng tương tự.

Bằng thuyền:

Điều này được giới hạn trong hồ Victoria và khu vực ven biển.

Nói chuyện:

Tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ chính thức nói ở các thành phố lớn cũng như những kết nối với du lịch. Bên ngoài các thành phố lớn, Kiswahili, là ngôn ngữ chính thức thứ hai và vài lời về ngôn ngữ này sẽ đi một chặng đường dài.

Ngoài ra còn có Sheng, nói chủ yếu là do thanh niên thành thị.

 

 Tham khảo tour du lịch châu Phi.

 


Thông tin liên quan  ----------------------------------------------------------------------------------------------
    - Hồ Naivasha