tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Login for travel partners
Tên:
Mật khẩu:
   
|
Hướng dẫn du lịch
Quảng cáo
    Thắng cảnh

Vườn quốc gia NairobiVườn quốc gia Nairobi là một khu bảo tồn thiên nhiên rộng 117 km² nhưng nằm cách trung tâm thủ đô Nairobi của Kenya vài km.

Vườn quốc gia này thuộc nội thị của thủ đô Nairobi. Hơn 400 loài chim đã được phát hiện trong khu vườn này. Thực vật đặc trưng của khu vườn này là các loại cỏ và cây bụi thấp. Trong vườn quốc gia này cũng có một con sông. Đây là khu vườn quốc gia lâu đời nhất ở Kenya, nó được xây dựng năm 1946 nhưng không phải do người Kanya xây dựng mà do người Anh lập nên.

Vườn quốc gia Nairobi là nơi bảo tồn thành công loài tê giác Kenya, nơi du khách có thể chiêm ngưỡng loài tê giác sống trong tự nhiên.vuon quoc gia chau phi

vuon quoc gia chau phi

vuon quoc gia

du lich chau phi

Vườn quốc gia này rộng lớn đủ cho chú đà điểu này rong chơi

du lich chau phi

du lich kenyaĐến vườn quốc gia hoang dã Nairobi, du khách sẽ chiêm ngưỡng được loài động vật đặc hữu Tê giác Kenya vốn dĩ được bảo tồn và bảo vệ thành công trước nguy cơ tuyệt chủng.

 te giac tai vuon quoc gia

Tê giác Kenya được bảo tồn thành công đang sinh sôi nảy nở

Kết cấu hệ thực vật ở đây chủ yếu là tràng cỏ và cây bụi thấp, đây là yếu tố khí hậu và vùng bán hoang mạc ở Châu Phi. Có lẻ vì thế đây là nơi sinh sống của những động vật ăn cỏ, và các loài động vật ăn thịt… nổi bật ở vườn quốc gia là Hươu cao cổ, sư tử, báo, sơn dương, trâu rừng… về loài chim có hơn 400 loài chim cư ngụ như kền kền, đại bàng…

Một chuyến du hành vào thế giới động vật sẽ cho bạn hiểu hơn về đời sống của chúng như thế nào nơi hoang dã. Tuy được bảo tồn, được bảo vệ nhưng so với cả một vương quốc bao la ngày xưa của riêng mình giờ bị bó hẹp vào một khu vườn, một công viên thì thật đáng tội.

Tham khảo tour du lịch châu Phi


Thông tin liên quan  ----------------------------------------------------------------------------------------------
    - Hồ Naivasha