tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Login for travel partners
Tên:
Mật khẩu:
   
|
Hướng dẫn du lịch
Quảng cáo
    Thắng cảnh

Vườn quốc gia KenyaVườn quốc gia núi Kenya} là một vườn quốc gia được thiết lập năm 1949 để bao vệ các khu vực xung quanh núi Kenya ở Kenya.
Núi Kenyalà một ngọn núi lửa đã thôi họat động ở miền trung Kenya, nằm ngay phía nam của xích đạo. Với độ cao 5.199 m (17.057 ft), núi Kenya là ngọn núi cao thứ hai ở châu Phi, sau Kilimanjaro.

Các ngọn núi cao nhất là Batian (5.199 m – 17.058 ft), Nelion (5.188 m – 17.022 ft) và Lenana (4.985 m - 16.355 ft)

Núi Kenyacách thủ đô Nairobi150 km về phía bắc-đông-bắc. Núi Kenya đã được tạo ra bởi các hoạt động phu trào liên tục của hàng lọat núi lửa khoảng 2,5-3 triệu năm trước đây. Ban đầu núi này có một hồ miệng núi lửa trên đỉnh nhưng đã bị bào mòn và để lại một lọat các đỉnh có tuyết bao phủ, các thung lũng có hồ nước đóng băng nhưng khoảng 150.000 năm trước thì các sông băng đã tan và chảy xuống các vùng ấm hơn ở chân núi. Đến cuối thế kỷ 19, 7 trong số các sông băng này đã hoàn toàn tan hết, các sông băng còn lại thì vẫn đang tan đi nhanh chóng.

vuon quoc gia kenya
Núi Kenya có hệ sinh thái phong phú gồm các vùng đồng cỏ, cây thấp trên cao nguyên và rừng mưa rậm bao phủ đến độ cao 3200 m. Các động vật sinh sống ở đây gồm có tê giác, voi, trâu rừng. Theo các ghi chép sớm nhất thì nhà địa lý Anh quốc Halford John Mackinder đã vẽ bản đồ núi này vào năm 1899. Khu vực xung quanh của núi này được bảo vệ trong Vườn quốc gia núi Kenya, được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Vườn quốc gia này có diện tích khoảng 620 km² (240 dặm vuông), và đón khoảng 15.000 du khách mỗi năm

vuon quoc gia kenya

 

Tham khảo tour du lịch châu Phi tham vườn quốc gia Kenya.


Thông tin liên quan  ----------------------------------------------------------------------------------------------
    - Hồ Naivasha