tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Login for travel partners
Tên:
Mật khẩu:
   
|
Hướng dẫn du lịch
Quảng cáo
    Thắng cảnh

Đài tượng niệm quốc gia - IndonesiaĐài tượng niệm được làm bằng đá cẩm thạch có chiều cao 137 mét, chóp là hình ngọn lửa đang cháy, được phủ 35 kg vằng nguyên chất.

du-lich-indonesiaĐài tưởng niệm quốc gia Indonesia, hay còn được gọi là Monas, là công trình được xậy dựng vào thời kỳ chiến tranh dân tộc Sukarno. Phía trên cùng của bảo tàng là quảng trường tự do Freedom Square. Nó đại diện cho ý chí dân tộc của người dân Indonesia trong cuộc đấu tranh đòi quyền tự do và cũng là nơi kỷ niệm cho bản tuyên ngôn độc lập ra đời năm 1945. Đài tượng niệm được làm bằng đá cẩm thạch có chiều cao 137 mét, chóp là hình ngọn lửa đang cháy, được phủ 35 kg vằng nguyên chất. Ngoài ra còn có một bảo tàng lịch sử và một hội trường lớn. Đài tượng niêm mở cửa cho tất cả mọi người, bên cạnh đó, nó còn được thiết kế một tháng máy đưa du khách lên đỉnh của ngọn tháp, từ đo quý khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố.(du lịch Indonesia|tour tham quan quảng trường tự do Indonesia )

Có một phòng tranh hội hoạ ở phía dưới tầng hầm của đài tượng niệm, thể hiện một cái nhìn tổng quát về lịch sử dân tộc Indonesia. Đài tượng niệm được xem là cột mộc lịch sử rất nổi tiếng của thành phố Jakarta. Công trình này được xây dựng vào năm 1961 dưới thời tống thống Seokarno nhưng đã không hoàn thành. Mãi đến năm 1975, dưới thời tổng thống Seoharto, công trình này mới được hoàn thiện. Hội trường tự do mô tả cuộc đầu trành giành độc lập thông qua một loạt các bức tranh, mặt khác đây cũng là nơi trưng bày bản tuyên ngôn độc lập và đoạn ghi âm về bài phát biểu tuyên ngôn độc lập.(tour du lịch Indonesia|du lịch Indonesia )

tour-du-lich-indonesia

 Tour du lịch indonesia|du lịch indonsia|tour indonesia|tour du lịch tham quan quảng trường tự do indonesia


Thông tin liên quan  ----------------------------------------------------------------------------------------------