tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Login for travel partners
Tên:
Mật khẩu:
   
|
Hướng dẫn du lịch
Quảng cáo
    Thắng cảnh

Bảo tàng quốc gia IndonesiaBảo tàng cũng hỗ trợ các công ty du lịch để du khách khi đến đây có thể biết thêm về lịch sử Indonesia.

du-lich-indonesiaBảo tàng quốc gia Indonesia nằm trên đường Merdeka Barad. Hiện nay, bảo tàng đang lưu dữ bộ sưu tập gồm 109.342 hiện vật thuộc nhiều mảng khác nhau như thời tiền sử, khảo cổ học, dân tộc học, địa lý và và các di tích lịch sử, có cả phòng trưng bay và giới thiệu nhiều loại đồng tiền khác nhau. Năm 1994, Bảo tàng bắt đầu được mở rộng để có thêm không gian cho một rạp hát dành riêng cho các buổi biểu diễn nghệ thuật và một phòng triển lãm để trưng bay. Tuy vậy, bảo tàng vẫn giữ nguyên kiến trúc cũ như trước đây. Trong suốt thời gian mở cửa, ban quản lý bảo tàng sẽ cung cấp đầy đủ các chi tiết về các hiện vật được trưng bày trong bảo tàng cho quý khách khi đến thăm. Công việc hàng ngày là thu thập, chăm sóc và bảo vệ các bộ sưu tập trong bảo tàng, ngoài ra họ còn phải cung cấp thông tin liên quan đến bảo tàng và các hiện vật cho khách du lịch cũng như người dân trong nước. Một tổ chức, có tên Indonesia Heritage Society(HIS), chuyên hỗ trợ bảo tàng trong công việc xử lý các bộ sưu tập. (Tour du lịch Jakarta - Indonesia )

Ngoài ra, phòng bảo tồn và phục hồi các hiện vật được đặt riêng biệt.tour-du-lich-indonesia Đây là văn phòng chuyên bảo tồn và phục hồi những hiện vật được thu thập, và cũng là nơi bảo vệ hiện vật tránh mọi mối nguy hiểm có thể xẩy ra như mất cắp. Các nhân viên ở đây có quyền sử dụng mọi biện pháp để ngăn chặn các mối nguy hiểm đe doạ, đưa ra thông báo, cảnh báo và điểu khiển hệ thống bảo tàng.(du lịch indonesia )

Ngoài ra bảo tàng cũng hỗ trợ các công ty du lịch để du khách khi đến đây có thể biết thêm về lịch sử Indonesia. Có một cửa hàng nhỏ nằm trong sảnh bảo tàng và cũng có giờ mở/đóng cửa như bảo tàng. Cửa hàng bán các loại sách, bưu thiệp và các bản sao hiện vật được trưng bày trong bảo tàng. Phía sau bảo tàng có nơi đậu xe ô tô và xe bus. Du khách không được hút thuốc, ăn uống và chạm vào các hiện vật trong bảo tàng.(Tour du lịch Jakarta - Indonesia )

Bảo tàng mở cửa vào lúc 08h30 đến 14h30 vào các ngày thứ ba, thứ tư, thứ 5 và chủ nhật. Riêng ngày thứ sáu, bảo tàng chỉ mở cửa đến 11h30 và ngày thứ bảy là 13h30. Bảo tàng đóng cửa vào các ngày thứ hai và các ngày lễ.

 Tour du lịch indonesia|du lịch indonesia


Thông tin liên quan  ----------------------------------------------------------------------------------------------