tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Login for travel partners
Tên:
Mật khẩu:
   
|
Hướng dẫn du lịch
Quảng cáo
    Thắng cảnh

Sea World - IndonesiaSea World còn có nhiều điểm tham quan khác như khu vực trình diễn cá heo, một phòng trưng bày và giới thiệu hàng trăm loài sinh vật biển từ khắp nơi trên thế giới

du-lich-indonesiaĐi vào bên trong xứ sở thần tiên Ancol đầy phức tạp, Sea World nổi bật với một bể chứa cá khổng lồ với cộng nghệ cao, Nơi đây trưng bày hầu hết các loại sinh vật biển nhiệt đới có thể tìm thấy ở khắp các vùng biển Indonesia. (du lịch Indonesia )

Khi bước tản bộ qua bể cá nước ngọt và bể cá nhỏ hơn, quý khách sẽ bắt gặp rất nhiều loại cá và những rạn san hô nhiệt đới xinh đẹp và có thể vuốt vẻ các loài sinh vật biển khác tại bể bơi Touch. Một nhà hát ở đây sẽ trình chiếu các tước phim về thế giới dưới nước và đặc biệt là khu hầm Antasena. Khi quý khách đi bộ trong đường ống này, quý khách sẽ có nhưng cảm nhận khác lạ khi được chứng kiến cuộc sống dưới đáy biểntour-du-lich-indonesia

Bể cá khổng lồ này rất tự hào khi giới thiệu với bộ sưu tập hơn 4000 loại cá và cá mập, thuộc 300 loài khác nhau. Sea World còn có nhiều điểm tham quan khác như khu vực trình diễn cá heo, một phòng trưng bày và giới thiệu hàng trăm loài sinh vật biển từ khắp nơi trên thế giới. Đôi khi, một vài du khách cho rằng vào đây còn tốt hơn là lên đảo Sentosa, một trong nhưng điểm tham quan rất nổi tiếng ở Singapore. (tour du lịch Indonesia )

Hãy đến và chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh biển sâu khi đi dạo qua đường hầm dài 80 mét. Bể bơi có sức chứa 500 triệu lít nước biển, các loài động vật biển ở đây được cho ăn ngày 3 bữa (có một số loài đươc cho ăn bằng tay). Rạp chiếu phim cũng trình chiếu 3 bộ phim mang tính giáo dục cao bằng tiếng Anh và tiếng Bahasa Indonesia. Giờ mở cửa. từ 2h chiều đến 9 h tối và từ 10h sáng đến 9h tối.

Tour du lịch Indonesia|du lịch Indonesia|tour Indonesia|du lịch tham quan Sea World - Indonesia


Thông tin liên quan  ----------------------------------------------------------------------------------------------