tua du lich tua du lich

tua du lich, trang du lich, dich vu du lich, doanh nghiep du lich

  Tours   Khách sạn   Nhà hàng   Địa điểm   Tất cả
Read RSS
Điều hành tours
Tư vấn tour
Vé tàu - Vé máy bay - Tour ghép - Khách sạn
Login for travel partners
Tên:
Mật khẩu:
   
|
Hướng dẫn du lịch
Quảng cáo
    Thắng cảnh

Vườn thú Ragunan - IndonesiaVườn thú thể hiện một khung cảnh của vùng nhiệt đới thực sự với rất nhiều loại động vật trong vùng được nuôi dưỡng tại đây như: Rồng Komodo, heo vòi, bò hoang anoa

Sở thú Ragunan - Indonesia, nằm về phía nam Thủ đô Jakarta,du-lich-indonesia là một nơi được mọi người thường xuyên ghé thăm nhất, đặc biệt là vào các kỳ nghỉ và ngày lễ. Vườn thú Jakarta nằm trong ngoại ô Ragunan về hướng nam của thành phố Jakarta. Vườn thú thể hiện một khung cảnh của vùng nhiệt đới thực sự với rất nhiều loại động vật trong vùng được nuôi dưỡng tại đây như: Rồng Komodo, heo vòi, bò hoang anoa(1 loại bò nhỏ), hổ vùng Java, bò rừng, bò hoang dã và rất nhiều loài chim khoác trên mình những bộ lông rực rỡ, hoà mình vào những tán lá cây của vùng nhiệt đới. Ở vườn thú này, tập trung chủ yếu là các loài động vật linh trưởng. Đây là một nơi rất tốt để giải trí và giáo dục thanh thiếu niên bảo vệ môi trường và các loài động vật hoang dã.  (du lịch Indonesia )

Trước đây, sở thú Ragunan được gọi là Taman Margasatwa Ragunan, hay khu nuôi dưỡng động vật hoang dã. Ngày đầu tiên thành lập, sở thú được bảo bọc bởi hệ thực vật Hà Lan và một số loài động vật được mọi người ưa chuộng. Sau đó, tổ chức Vereneging Plantenen Dierentuin tại Batavia đã thành lập công viên trên diện tích 10 héc-ta trên đường số 2 Cikini Raya, nam Jakarta vào năm 1864. Nhưng sau đó, Công viên Plantenen Dierentuin đã được chuyển tới ví trí như bây giờ để phù hợp với kế hoạch phát triển của thành phố. Ban đâu, khi được chuyển đến ví trí mới, công viên vẫn giữ diện tích cũ, nhưng cho đến nay, diện tích công viên đã đạt 135 héc-ta. Vườn thú này được đặt tại thị trấn Cikini cho đến 1964, sau đó thị trấn này đã không còn đủ diện tích để chứa vườn thú, Chính điều tour-du-lich-indonesianày buộc các nhà chức trách chính quyền phải sắp xếp lại kế hoạch phát triển của vườn thú cũng như diện tích quy hoạch của thị trấn. Hai năm sau đó, vườn thú mới được mở cửa trở lại, và giới thiệu với công chúng 550 loài động thực vật từ vùng miền nhiêt đợi Indonesia và trên thế giới. Một số loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng và đã được đưa vào sổ đỏ cũng được nuôi dưỡng tại đây như hổ Sumatra, rồng Komodo, trâu lùn và chim Thiên Đường.(tour du lịch indonesia )

Ngày nay, vườn thú đang được mở rộng thêm 10 héc-ta nữa, để nuôi dưỡng thêm nhiều loài động vật mới, và đây có thể được xem là một trong những vườn thú hạng sang bậc nhất trên thế giới. Đây là một địa điểm không thể bỏ qua của các gia đình và những buổi du ngoạn cùng bạn bè trong một không gian có hệ động thực vật phong phú. Vườn thú luôn đông nghịt những du khách đến thăm, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần và các ngày lễ. Vườn thú mở cửa vào 08h00 sáng và đóng cửa vào lúc 18h00 tối.

           Tour du lịch indonesia|du lịch indonesia|tour du lịch thành phồ Jakata - indonesia


Thông tin liên quan  ----------------------------------------------------------------------------------------------